Đăng ký khóa học

Làm thế nào bạn kiếm được tiền chỉ với 30 phút/tuần?

Chứng khoán được biết đến là kênh thu nhập thụ động. Tức là, bạn bỏ thời gian rất ít  mỗi năm mà thu về cho mình những khoản lợi nhuận lớn mà bền vững.

Nhưng thực tế, nhiều nhà đầu tư cá nhân xem chứng khoán chỉ là nghề tay trái, nhưng tốn rất nhiều thời gian cho nó. Sáng, chiều, tối đều đọc tin tức, vẽ chart, đọc chỉ số tài chính, nghe ngóng thông tin, tham gia các group, hỏi người này người kia… rất khổ sở và mệt mỏi nhưng kết quả chẳng hiệu quả, thậm chí thua lỗ.

Trong chứng khoán, có tới hơn 90%-95% NĐT thua lỗ!

Nguyên nhân cũng hết sức đơn giản vì họ đang đánh bạc với chính bản thân mình

Hơn 90% những người thua lỗ vì họ dành 90% thời gian hàng ngày cho chứng khoán mới máu sát phạt cao.

Chỉ dưới 10% chiến thắng vì họ dành 10% thời gian hằng ngày cho chứng khoán vì họ thực sự xem chứng khoán là đầu tư thụ động

Ngoài ra thất bại còn đến từ 5 lý do phổ biến sau:

1.Chiến lược đầu tư không phù hợp với bạn.

Có thể chúng ta đúng phương pháp mà sai con người. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – trong chứng khoán có nhiều phương pháp để kiếm tiền, nhưng chỉ số ít phương pháp phù hợp với nhà đầu tư cá nhân: kỹ sư, quản lý, nhân viên văn phòng, nông dân, hay người kinh doanh…

Có những phương pháp đòi hỏi bạn cần 5-10 năm mới đạt thắng lợi lớn hoặc 4 chiếc máy vi tính tốc độ siêu cao để PTKT, hay bạn phải “nội gián” của công ty…

Trong đầu tư không có “chén thánh”. Phương pháp có rất nhiều nhưng phù hợp chỉ có một.

2. Không kiểm soát được cảm xúc

Cảm xúc là yếu tố quyết định nhất trong đầu tư. Phương pháp ưu việt như thế nào nhưng tâm lý yếu, quản trị kém thì tài sản sẽ ra đi.

Bạn đã nhớ bao nhiêu lần bạn đã “mua đỉnh bán đáy”, bao lần run sợ TTCK giảm điểm, tài khoản thì bốc hơi, rồi nó tăng lại, bạn mừng. Nhưng mừng chưa được tày gang thì lại đau đớn khi tài khoản giảm mạnh hơn trước.

Thực tế, vì phương pháp sai hoặc không phù hợp khiến hơn 90% nhà đầu tư thua lỗ. Chắc bạn không muốn cả đời này sống trong cảnh tượng sợ hãi và lo âu?

3. Hiểu sai về giá trị

Không có cách định giá chính xác giá trị thật của doanh nghiệp, nhưng luôn có cách để biết doanh nghiệp đó đang “đắt” hay “rẻ”

Nên nhớ, giá trị của doanh nghiệp nằm ở ban lãnh đạo và tài sản, không phải doanh thu hay lợi nhuận vì đây là thứ có thể “xào nấu” được, tài sản thì phải tích lũy. Tài sản ở đây được hiểu theo nghĩa rộng, nó có thể là lợi thế về thương hiệu, công nghệ, tài sản hữu hình hay tài sản về trí tuệ.

Một ban lãnh đạo tốt, vì cổ đông + tài sản tốt sẽ sinh ra lợi nhuận tốt và bền vững. Đây mới là yếu tố thu hút sự quan tâm của dòng tiền lớn, hỗ trợ cho sự tăng trưởng của giá cổ phiếu. Còn trên thị trường, chúng ta giải thích yếu tố tốt dựa trên con số ngắn hạn, điều rất phổ biến trên cá diễn đàn hay  room chứng khoán, ví dụ như 1 cổ phiếu có P/E thấp hay lợi nhuận đột biến, rồi tự huyễn hoặc mình rằng đội lái sẽ đưa cổ phiếu về đúng giá trị và bạn mua vào rồi tài sản bay mất ½…

4. Bị “loạn chưởng” thông tin

Nghe những thông tin của môi giới, bạn bè và “nó chỉ được tiết lộ cho riêng bạn”. Những thông tin không đúng, hay bị thổi phồng từ báo chí, từ các diễn đàn, từ CTCK… khiến bạn bị rối loạn trong đánh giá, và nhận định, thậm chí không đủ thời gian cho công việc chính và gia đình.

Thậm chí, những nhà đầu tư còn bị chính những công ty niêm yết xào nấu số liệu, thông tin sai sự thật nhằm trục lợi.

Và bạn thường là người biết cuối cùng; khi đó bạn sẽ đu đỉnh, bị “úp bô” và “cháy tài khoản”

Không có bữa trưa miễn phí, nếu có nó chỉ nằm trên bẫy chuột!!! Hãy luôn đề phòng “tin nội bộ” và chắt lọc nó, vì nếu bạn biết tin thì trước đó ban lãnh đạo, người thân của họ và nhiều người khác đã chốt lời để bạn và nhiều người còn lại đu đỉnh, bị úp ngược…

5. Ham muốn làm giàu nhanh và không chấp nhận thất bại

Dù đã trưởng thành, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn bị thu hút bởi những câu chuyện cổ tích: nhân đôi tài khoản mỗi năm. Trong một năm nào đó ăn hên bạn có thể nhân đôi – có 1 số năm chúng tôi từng gần nhân đôi, nhưng về dài hạn thì không thể!!!

Ham muốn đúng trong mọi giao dịch mua bán: Dù là phương pháp đúng hay sai thì nó cũng sẽ không đúng hoặc sai trong 100% thời gian, và 100% các khoản đầu tư, nó chỉ chính xác tầm 50-60%. Điều đó khiến bạn không biết mình đang đi đúng hay sai, không đủ kiên nhẫn để đi theo cổ phiếu hoặc dứt khoát từ bỏ cổ phiếu và cuối cùng khiến bạn thua lỗ.

**Trong một lần gặp gỡ, Jeff Bezos ông chủ của đế chế Amazon đã hỏi NĐT huyền thoại Warren Buffett một câu hỏi:

– Phương pháp đầu tư giá trị của ông vô cùng đơn giản… rất nhiều người có thể trở thành người giàu có thứ hai trên thế giới nhờ nó. Tại sao không ai sao chép lại phương pháp của ông nhỉ?

Warren Buffett mỉm cười rồi trả lời từ tốn:

– Bởi vì không ai muốn làm giàu chậm cả!

Hãy tưởng tượng:

Bạn nắm trong tay một hệ thống đầu tư đúng khoa học, chỉnh chu và toàn diện

 Khi đó đồng nghiệp, người thân, bạn bè của bạn, và CHÍNH BẢN THÂN BẠN, sẽ phải kinh ngạc. Những nhà đầu tư khác sẽ phải ghen tị.

Bằng việc bạn vừa có thể chăm sóc gia đình, cà phê, du lịch hay bất cứ thú vui nào…

NHƯNG VẪN KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Chỉ sau lớp học thiết kế tối ưu & toàn diện này! Kể cả bạn chưa bao giờ biết đến chứng khoán trước đây, chẳng biết bất cứ khái niệm kinh tế tài chính nào.

 Lớp học “Đầu tư giá trị toàn diện” là lớp học được thiết kế TỐI GIẢN – và tinh chỉnh trong 3 năm. Rất CỤ THỂ, RÕ RÀNG, nó tập trung vào lý thuyết chuẩn lẫn thực hành đúng nhằm giúp bạn: KIẾM LỢI NHUẬN VƯỢT TRỘI & BỀN VỮNG, khi đó chắc hẳn bạn sẽ vui sướng với kỹ năng lựa chọn cổ phiếu của mình và vẫn tận hưởng các thú vui của cuộc sống!

Lớp học: “Cách lựa chọn cổ phiếu đúng khoa học, chỉnh chu và toàn diện”, StockFisher sẽ tiết lộ cho bạn:

Nội dung lớp học toàn diện

1. Phương pháp lựa chọn cổ phiếu giá trị: Tiết lộ cho bạn các tiêu chí đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, áp dụng phương pháp đầu tư giá trị của những NĐT huyền thoại như:  Warren Buffett, Benjamin Graham, Peter Luych, Guy Spier, Monish Pabprai, Phil Town …

2. Hiểu được cách định giá cổ phiếu, tìm hiểu được giá trị nội tại của doanh nghiệp nhằm mua được cổ phiếu tuyệt vời với giá rẻ.

3. Đọc hiểu báo cách tài chính: Tìm kiếm được DN chất lượng & loại bỏ DN có vấn đề.

4. Chỉ báo phân tích kỹ thuật để xác định thời điểm mua bán cổ phiếu hợp lý: Nhằm tối ưu hóa được được lợi nhuận

5. Bí quyết quan trọng nhất trong đầu tư chứng khoán để giúp bạn kiếm tiền hiệu quả và nhàn hạ bằng “lãi kép”

6. Cách thức giao dịch giúp bạn có rất nhiều thời gian rảnh, mà vẫn đầu tư hiệu quả.

7. Cách quản trị rủi ro hiệu quả, xử lý khi gặp các cổ phiếu khó ăn hoặc gặp các tình huống éo le.

8. Cung cấp nguồn tư liệu quý, và chất lượng mà học viên mới biết đúng chỗ.

Và bạn sẽ sẽ thưởng thức cuộc sống ung dung, tự tại nhưng mà vẫn kiếm được tiền!

Đó là điều bạn có thể làm được từ chứng khoán!

Bấm vào đây: Messenger Facebook (Tại đây) hoặc ZALO – SĐT: 0976.404.803 (Mr. Bình)

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chế độ hỗ trợ trọn đời giúp bạn hoàn hảo kỹ năng đầu tư và đánh giá cổ phiếu của mình!

Và cam đoan sẽ hoàn tiền lại 100%, tôi không lấy tiền của bạn nếu trong lớp học bạn không thấy được:

  1. Chiến lược chọn cổ phiếu một cách khoa học và vượt trội.
  2. Cách thực hành và bộ lọc cổ phiếu giá trị
  3. Cách đầu tư thụ động mà vẫn có nhiều thời gian thảnh thơi để làm việc khác.

Bạn không hề mất gì cả!

Đặc biệt hơn: Lớp học này, có sự kết hợp giữa cơ sở đúng khoa học & thực hành, do đó lớp học chỉ được xem là hoàn thành, khi bạn tự mình có thể thực hành, tìm kiếm cổ phiếu hoàn hảo. Hãy nhớ là chúng tôi sẽ luôn bên bạn khi bạn cần và hỗ trợ đến khi bạn kiếm được nhiều tiền từ đầu tư !

Vậy, bạn nghĩ cách chọn cổ phiếu tuyệt vời này đáng giá bao nhiêu, khi bạn có thể dùng cả đời??? Bình thường các khóa học chứng khoán có giá từ 5-7 triệu đồng/khóa, thậm chí là hàng chục triệu, nhưng lớp học 1 kèm 1 của StockFisher chỉ 500.000 đồng/lớp nhưng luôn cam kết về kiến thức bạn nhận được và sự đồng hành cùng bạn trong đầu tư giá trị.

Nếu bạn mất số tiền 500.000đ thì giá trị của 500.000đ đó không làm bạn NGHÈO đi và cũng không làm bạn GIÀU lên. NHƯNG nếu cầm 500.000đ đó đến StockFisher thì tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị của tự do tài chính.

Để đảm bảo chất lượng, số lượng sẽ giới hạn: Tối đa 2 người/buổi và ưu tiên hướng dẫn 1 kèm 1 cho người mới.

Hãy đăng ký  Lớp học cách lựa chọn cổ phiếu toàn diện ngay hôm nay, để bạn không phải lo sợ khi thị trường giảm điểm. Lớp học này sẽ giúp bạn thực hiện những mong ước thời thơ ấu của bạn và người thân yêu khi biến chứng khoán là nguồn thu nhập thụ động và tự do tài chính

Bạn chỉ cần Bấm vào:

  • Messenger Facebook (Tại đây)
  • ZALO – SĐT :0976.404.803 (Mr.Bình)

Để đăng ký lớp học: “ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ TOÀN DIỆN”

Ngay bây giờ!!!Mở tài khoản